SELECT MENU

Khóa cửa vân tay 2 chiều Solity GD-60B

9,000,000đ 8,400,000đ
- Mở khóa bằng: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ, Kết nối điện thoại Bluetooth hoặc wifi - Thương hiệu khóa thông minh Solity số 1 tại Hàn Quốc - Bảo hành: 12 tháng
 • : Khóa cửa vân tay 2 chiều Solity GD-60B
 • : 180x80mm
 • : 12 tháng
 • : Còn hàng
Nếu bạn ngại đặt hàng. Vui lòng liên hệ theo số 0926076333 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất
Thông tin Sản phẩm

Khóa cửa vân tay 2 chiều Solity GD-60B

– Mở khóa bằng: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ, Kết nối điện thoại Bluetooth hoặc wifi
– Thương hiệu khóa thông minh Solity số 1 tại Hàn Quốc
– Bảo hành: 12 tháng

Khóa cửa vân tay Solity GD-60B là khóa mở vân tay 2 chiều với 4 phương thức khác nhau vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ rất đa dạng, mang tới sự tiện dụng cho người dùng. Với tính thẩm mỹ cao, nhiều tính năng hữu ích, khóa cửa vân tay Solity GD-60B đang là sự lựa chọn cho nhiều gia đình sống tại biệt thự, chung cư cao cấp.

Về thương hiệu Solity

Hiện nay, nhiều gia chủ thường có xu hướng sử dụng khóa cửa Hàn Quốc thay thế cho các loại khóa của các nước phương Tây. Trong đó, Solity đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu được nhiều người quan tâm.

Các sản phẩm khóa thông minh đến từ Solity đều có nhiều mẫu mã, tính năng để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, độ bền bỉ và tính ổn định của các loại khóa thuộc Solity luôn vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Mô tả sản phẩm

Khóa thông minh Solity GD-60B là loại khóa vân tay 2 chiều khá đặc biệt, được xem là một trong những dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường có tác dụng giúp gia chủ quản lý và kiểm soát hiệu quả không gian sống của mình. Không chỉ có thể mở khóa bằng thiết bị di động có kết nối wifi hoặc Bluetooth, đặc biệt bạn có thể mở khóa từ 2 phía, bao gồm:

 • Mở từ ngoài vào: Dùng vân tay, thẻ từ và mã số
 • Mở từ trong ra: Dùng vân tay và chìa cơ

Tính năng ưu việt của sản phẩm

Khóa vân tay 2 chiều GD-60B là sự kết hợp của nhiều tiện ích khác nhau giúp gia chủ có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách cụ thể và hiệu quả. Dưới đây là một số tính năng ưu việt giúp sản phẩm trở nên nổi bật trên thị trường mà bạn nên biết:

Về công dụng

 • Việc tính năng mở khóa đa dạng có thể giúp người dùng tránh được tình trạng quên chìa và có thể quản lý việc đóng mở cửa ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Đặc biệt, tốc độ xử lý và độ chính xác của khóa thông minh Solity GD-60B cũng luôn được đánh giá cao thông qua công nghệ mở khóa thông minh và liên kết 1 chạm.
 • Sản phẩm còn được thiết lập chuông báo động khi phát hiện có dấu hiệu đột nhập bất thường của người lạ
 • Chức năng mã số ảo hỗ trợ bảo vệ mật khẩu của bạn trước những trường hợp bị hack, từ đó giúp khóa cửa vân tay Solity GD-60B có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả hơn.
 • Chức năng chống trộm cũng giúp phát ra âm thanh báo hiệu nếu có người nhập sai mật khẩu trong 5 lần liên tiếp, đồng thời, chúng cũng khóa các hoạt động từ bên ngoài trong vòng 1 phút.

Về tính thẩm mỹ

 • Khóa thông minh Solity GD-60B có thiết kế mỏng, nhẹ, khi lắp đặt sẽ ôm sát vào phần thân cửa.
 • Màu đen của sản phẩm giúp khóa có thể dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu màu và loại cửa của từng hộ gia đình. Đồng thời, lớp mạ vàng bên ngoài cũng giúp làm tăng tính sang trọng và thời thượng.
[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]