SELECT MENU

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Aqara N200

6,490,000đ 5,990,000đ
Vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, chìa khóa, NFC, ứng dụng Mihome, ứng dụng Apple Homekit
  • : Xiaomi Aqara N200
  • : Tương thích
  • : 12
  • : Còn hàng
Nếu bạn ngại đặt hàng. Vui lòng liên hệ theo số 0926076333 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất
Thông tin Sản phẩm

Mô Tả Sản Phẩm

Được xếp hạng là một loại khóa cửa cao cấp nhưng Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200 lại có mức giá thành vô cùng hợp lý. Xét về độ hoàn thiện của thiết kế, khóa cửa mang đến cái nhìn sang trọng, đẳng cấp, tinh tế đến từng đường nét, viền cạnh bo cong trang nhã. Xét về chất liệu chế tạo, khóa được làm từ thép không gỉ cường độ cao, chống va đập, tác động mạnh từ bên ngoài. Xét về tính năng, N200 vượt trội hơn về khả năng thông minh, sử dụng dễ dàng, độ bảo mật tuyệt đối, đồng thời được nâng cấp thêm chuông cửa báo hiệu khi nhà có khách vô cùng tiện lợi. Chắc chắn, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, bạn hoàn toàn an tâm ngay cả khi vắng nhà.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200

Nhận Giải Thưởng IF Đức Năm 2020

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock đã vinh dự nhận giải thưởng cao nhất về thiết kế IF Đức năm 2020 và nằm trong Top sản phẩm khóa cửa bán chạy nhất thị trường quốc tế.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200 Trang Bị 7 Phương Pháp Mở Khóa Thông Minh

Với khóa cửa thông minh, ngoài tính bảo mật tuyệt đối thì yếu tố tiện lợi và dễ dàng sử dụng được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Khóa Cửa Aqara N200 có khả năng mở khóa bằng 7 phương pháp khác nhau. Tùy vào từng người, từng hoàn cảnh, bạn có thể lựa chọn cách mở khóa cho phù hợp. Chẳng hạn đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi, bạn có thể cài đặt mở bằng mật khẩu số. Bạn có thể áp dụng thiết lập mật khẩu tạm thời đối với khách và người giúp việc. Còn bạn, với vai trò là chủ nhà, bạn có thể mở khóa bằng tất cả các phương pháp bao gồm mở khóa vân tay, chìa khóa, App Homekit, Bluetooth, NFC, mật khẩu số và mật khẩu tạm thời. Điều này đặc biệt quan trọng và cần thiết vì bạn có thể mở khóa trong bất kể tình huống nào.

Mở Khóa Vân Tay Nhanh Chóng, Chính Xác

Phương pháp mở khóa nhanh chóng và tiện lợi nhất là Mở Khóa Vân Tay. Phím cảm ứng được thiết kế ngay trên tay nắm cửa với kích thước 192×192 mm, rộng hơn 30% diện tích so với các loại khóa cửa thông thường khác. Bề mặt phím được bảo vệ bằng lớp kính sapphire chịu lực, chống trầy xước.

Aqara N200 Smart Door Lock được trang bị công nghệ cảm ứng vân tay siêu âm 3D, nhận dạng đa chiều, thu thập thông tin dữ liệu các đường vân, từ đó tính toán, xử lý, lập bản đồ vân tay. Sau đó, vân tay sẽ được mã hóa dưới dạng số Seri riêng, chắc chắn đó là duy nhất và không thể bị nhầm lẫn bởi dấu vân tay khác. Hơn thế nữa, cảm ứng vân tay ngày càng chính xác nhờ khả năng tự học, tự hoàn thiện.

Nhờ thuật toán PB (thuật toán hàng đầu về bảo mật và nhận dạng trong các tổ chức tài chính, ngân hàng Thụy Điển) Cảm ứng vân tay không chỉ có độ chính xác cao mà độ nhạy nhận diện vô cùng nhanh chóng (chỉ mất thời gian dưới 500ms).

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200 Mở Khóa Bằng Mật Khẩu Số

Để mở khóa bằng mật khẩu bạn có thể thiết lập mã số từ 6 -10 ký tự. Số lượng mật khẩu lên đến 20 mã số, bạn có thể cài đặt cho nhiều người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt mật khẩu ảo, để mở khóa chỉ cần nhập dãy số có chứa mật khẩu đúng. Chức năng này đặc biệt hữu dụng để chống bị nhìn trộm. Trong trường hợp nhập sai mật khẩu quá 5 lần, bàn phím sẽ tự động khóa lại giúp bảo đảm sự an toàn trước sự cố tình xâm nhập trái phép của kẻ xấu.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200

Mở Khóa Qua NFC

Công nghệ NFC là công nghệ mới, hiện đại, và dễ dàng sử dụng. Hiện nay công nghệ NFC được trang bị trên các thiết bị điện tử thông minh như đồng hồ, điện thoại, vòng tay… Bạn chỉ cần thao tác 1 chạm để mở khóa 1 cách đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200

Mở Khóa Bằng Mật Khẩu Tạm Thời

Chức năng mở khóa tạm thời giúp đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà của bạn trong những dịp đặc biệt như tổ chức các bữa tiệc, hội họp với nhiều khách mời đến. Bạn có thể thiết lập chế độ mật khẩu 1 lần hoặc mật khẩu sử dụng trong khoảng thời gian cố định. Sau khi sử dụng mật khẩu hoặc ngoài thời gian cài đặt, mật khẩu đó sẽ bị vô hiệu hóa để đảm bảo sự an toàn, riêng tư, tuyệt mật cho ngôi nhà bạn.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200

Mở Khóa Bằng Chìa Khóa

Phương pháp mở khóa bằng chìa khóa giúp bạn yên tâm xử lý mọi tình huống khẩn cấp, ngoài ý muốn. Lõi khóa Class C là lõi khóa cấp độ cao nhất về bảo mật an toàn, với kết cấu cực kỳ phức tạp, kẻ xấu không thể làm giả chìa khóa, phá khóa từ các tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, các cảm biến thông minh đóng-mở cửa, cảm biến chốt cửa sẽ thông báo cho bạn biết ngay trong thời gian thực giúp bạn an tâm hơn về an ninh gia đình.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200 Mở Khóa Qua Điện Thoại

Bạn có thể kết nối khóa cửa với ứng dụng Mihome và Apple Homekit để mở khóa, ngoài ra bạn có thể cài đặt nhiều các tính năng về quyền sử dụng, quản lý người dùng, kiểm soát thông báo, lịch sử đóng mở cửa…

Bảo Mật An Toàn Tuyệt Đối

Mijia và Apple là 2 thương hiệu lớn hàng đầu thế giới đã hợp tác tạo nên con Chip bảo mật kép, mã hóa thông tin kết hợp công nghệ hiện đại nhất, đem đến sản phẩm Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200 có độ bảo mật an toàn tuyệt đối. “Các thủ đoạn” phá khóa tinh vi cũng không thể vượt qua hàng rào bảo vệ nhiều lớp này được!

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N200 Liên Kết Mạng Lưới Các Thiết Bị Thông Minh

Với Khóa Cửa Aqara N200, bạn có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác qua bộ điều khiển trung tâm. Từ đó bạn có thể tạo ngữ cảnh sử dụng phù hợp. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập khi mở cửa ra, hệ thống đèn trong nhà bật sáng, hoặc quạt bật lên, loa tivi bật lên. Ngược lại, khi đóng cửa lại, các hệ thống đó tắt đi vô cùng “Smart”.

Thông số kĩ thuật

Cách Mở Khóa Vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, chìa khóa, NFC, ứng dụng Mihome, ứng dụng Apple Homekit
Chuông cửa
Nguồn điện 8 viên pin AA (6V DC, không bao gồm)

Cổng Type-C (5V DC) khẩn cấp khi hết pin

Tiêu chuẩn GA 374-2019, GA/T 73-2015(lock core), GB21556-2008
Nhiệt độ hoạt động -25°C  đến +70°C
Lõi khóa Cấp độ Class C
Trọng lượng 4.0 Kg
Kích thước 336×76.9×25.5 mm

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]