SELECT MENU

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock

4,990,000đ 4,590,000đ
Mở khóa bằng Vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, chìa khóa, NFC, ứng dụng Mihome, ứng dụng Apple Homekit
  • : Xiaomi Aqara N100 Smart Door Lock
  • : Tương thích
  • : 12
  • : Còn hàng
Nếu bạn ngại đặt hàng. Vui lòng liên hệ theo số 0926076333 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất
Thông tin Sản phẩm

Mô Tả Sản Phẩm

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thời kỳ 4.0, Khóa Cửa Thông Minh ra đời giải quyết vấn đề an ninh an toàn tuyệt mật, bảo vệ tài sản và cuộc sống bình yên của gia đình bạn trước những sự xâm nhập trái phép, nguy hiểm của các đối tượng bên ngoài. Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock không chỉ đáp ứng mục đích đó mà còn vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng linh hoạt với 7 phương pháp mở khóa khác nhau, phù hợp mọi nhu cầu, mọi hoàn cảnh cần thiết.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Mở Khóa Linh Hoạt, Bảo Mật Tuyệt Đối

Điểm nổi bật của Khóa Cửa Aqara N100 là được hãng sản xuất trang bị đến 7 phương pháp mở khóa khác nhau bao gồm mở khóa vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, mở khóa qua công nghệ NFC, mở khóa cơ, mở bằng phần mềm Mihome, phần mềm Homekit. Nhờ vậy, bạn có thể lựa chọn tùy theo từng thời điểm, từng hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

Mở Khóa Vân Tay

Để sử dụng dễ dàng, mở khóa nhanh chóng, ngay trên tay nắm cửa, phía mặt ngoài, Aqara N100 được thiết kế phím cảm ứng vân tay siêu âm 3D cao cấp công nghệ hàng đầu Thụy Điển. Khác với cảm ứng vân tay điện dung 2D của các loại khóa cửa thông thường, những hình ảnh thu thập được có độ chính xác thấp, thì cảm ứng vân tay siêu âm 3D sử dụng sóng âm thanh siêu âm tần số cao, ghi lại chi tiết dấu vân tay của bạn. Khi bạn chạm đầu ngón tay vào cảm biến, các xung siêu âm sẽ phản hồi lại toàn bộ thông tin thu thập được từ đường vân và các chi tiết khác, đến bộ phận xử lý, tính toán, lập bản đồ vân tay. Sau khi xác định được, vân tay sẽ được mô-đun mã hóa dưới dạng số seri riêng, không thể nhầm lẫn hay thay thế bởi dấu vân tay khác.

Thuật toán PB của Thụy Điển cũng được áp dụng (Precise Biometrics, là thuật toán được áp dụng trong các tổ chức tài chính trong và ngoài nước cũng như thẻ ngân hàng nước ngoài) giúp khả năng nhận dạng vân tay nhanh chóng, chính xác (chỉ mất thời gian dưới 500ms).

Nếu vân tay bạn được quét nhiều lần trong thời gian dài sử dụng, hệ thống cảm biến sẽ tiếp tục thu thập dữ liệu vân tay và học hỏi, từ đó nhận diện vân tay ngày càng chính xác hơn.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

Mở Khóa Bằng Mật Khẩu Số

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock có thiêt kế bàn phím số ẩn phía mặt trước. Bạn có thể thiết lập độ dài mật khẩu từ 6 đến 10 ký tự số, do vậy có tới trên 10 triệu cách tạo mật khẩu khác nhau. Để đảm bảo an toàn, trường hợp nhập sai mật khẩu 5 lần , bàn phím sẽ tự động khóa lại. Vì thế, kẻ gian muốn phá mật khẩu để đột nhập vào nhà bạn, thực sự là “khó hơn lên trời”. Bên cạnh đó, số lượng mật khẩu bạn có thể cài đặt lên đên 20 mật khẩu, sử dụng cho nhiều người, nhiều nhu cầu khác nhau vô cùng tiện lợi.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

Mở Khóa Bằng Mật Khẩu Tạm Thời

An toàn là tiêu chí hàng đầu cho Khóa Aqara N100 Smart Door Lock. Đê bảo mật thông tin sau mỗi lần khách đến nhà, bạn có thể thiết lập mật khẩu tạm thời. Khi đó, bạn có thể cài đặt cho mật khẩu chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, hoặc mật khẩu trong một khoảng thời gian cố định, ngoài khoảng thời gian đó, mật khẩu sẽ bị vô hiệu hóa. Cơ chế này đặc biệt phù hợp khi gia đình bạn có những bữa tiệc liên hoan, hội họp có nhiều khách mời đến nhà. Bạn chỉ cần cung cấp cho họ mật khẩu tạm thời này để mọi người thuận tiện hưn khi ra vào nhà bạn, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trở lại khi họ rời đi.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Mở Khóa Qua NFC

Công nghệ không dây cảm ứng từ trường NFC (Near-Field Communications) đang dần chứng tỏ vị thế của một công nghệ hàng đầu tương lai bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và bảo mật cao. Dĩ nhiên, với một loại khóa cửa cao cấp như Aqara N100 thì không thể thiếu công nghệ này được. Bạn có thể sử dụng các thiết bị như điên thoại, đồng hồ, vòng đeo tay… được tích hợp NFC để mở khóa qua thao tác 1 chạm thông minh, dễ dàng này. Phương pháp mở khóa này đặc biệt phù hợp khi bạn đang mang vác đồ trên tay không tiện thao tác mở khóa vân tay hay mật khẩu.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

Mở Khóa Bằng Chìa Khóa

Mặc dù có nhiều phương pháp mở khóa thông minh hiện đại, nhưng mở khóa bằng chìa khóa vẫn là một phương pháp cần thiết, quan trọng, ngăn ngừa những những sự cố rủi ro ngoài ý muốn. Lõi khóa công nghệ Class C có kết cầu chìa khóa và ổ khóa rất phức tạp, gia tăng độ an toàn cấp độ cao nhất, chống phá khóa, chống làm giả chìa khóa, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, Aqara N100 Smart Door Lock được trang bị cổng sạc pin Type-C, trong trường hợp dung lượng pin thấp, bạn có thể cấp nguồn cho thiết bị để mở khóa an toàn.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

Mở Khóa Qua App Mihome Và Apple Homekit

Thêm một phương pháp mở khóa nhanh chóng dễ dàng nữa đó là mở khóa qua phần mềm điện thoại. Bạn có thể kết nối Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock qua App ứng dụng Mihome và Apple Homekit. Qua đó, bạn có thể quản lý người dùng (thêm hoặc xóa người dùng, cài đặt vân tay, cài đặt mật khẩu, các quyền sử dụng), xem lại và kiểm soát lịch sử đóng mở cửa, thông báo về điện thoại cho bạn biết khi có người đóng hay mở cửa.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Bảo Mật An Toàn Tuyệt Đối

Lần đầu tiên Chip bảo mật kép đến từ Mijia và Apple được sử dụng kết hợp, để mã hóa thông tin, đem đến trải nghiệm bảo mật tuyết đối cho người sử dụng. Các cơ chế bảo vệ được trang bị “tầng tầng lớp lớp” qua hệ thống cảm biến nhạy bén, ngăn chặn mọi tác động xấu từ bên ngoài và những hành động đột nhập phi pháp gây nguy hại đến gia đình bạn.

Thông số kĩ thuật

Cách Mở Khóa Vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, chìa khóa, NFC, ứng dụng Mihome, ứng dụng Apple Homekit
Nguồn điện 8 viên pin AA (6V DC, không bao gồm)

Cổng Type-C (5V DC) khẩn cấp khi hết pin

Tiêu chuẩn GA 374-2019, GA/T 73-2015(lock core), GB21556-2008
Nhiệt độ hoạt động -25°C  đến +70°C
Lõi khóa Cấp độ Class C
Trọng lượng 4.2 Kg
Kích thước 380 x 76 x 25 mm
[contact-form-7 404 "Not Found"]